Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014
Cá hồi nướng cam cho cả nhà mê tít
Nguyên liệu: 2 khúc cá hồi tươi 1 trái cam vừa 1 muỗng canh nước tương Nhật ¼ muỗng café bột nêm Tiêu xay 1 muỗng canh dầu ăn. Các bước thực hiện: Bước 1: Cá rửa sạch thấm qua giấy cho ráo nước. Bước 2: Cam cắt đôi vắt lấy nước Bước 3: Ướp cá với nước cam, bột nêm, tiêu cho thấm khoảng 15 đến 30 phút. Bước 4: Bắc chảo chống dính lên bếp, lửa vừa cho thêm dầu vào. Tiếp theo cho cá vào, trở cá cho vàng đều. Cho tiếp nước ướp cá vào chảo cho thấm qua cá. Bước 5: Cho cá ra dĩa, biểu thị theo ý thích ăn kèm với cơm trắng, hoặc bánh mì… Mách nhỏ: - Cá rất mau chín nên chỉ cần áp chảo khoàng 1 phút cho một bên. Cá vừa chín tới sẽ ngon hơn chín quá. - Cam vắt cẩn thận kẻo đắng, tốt nhất dùng cam vàng và nếm thử nếu chua thì cho thêm chút đường vào. - Các bạn có thể cho vào lò nướng nhiệt độ khoảng 160 đến 180 độ chừng 3 phút. Các tin liên quan Theo Món ngon Việt Nam
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.